Tuyển cộng tác viên viết bài cho Website

Công ty mình đang cần 15 – 20 bạn cộng tác viên (CTV) – Viết bài cho Website về lĩnh vực CNTT như Mobile, Windows, Tips, Guide. Các bài viết đã có sẵn nguồn, các bạn chỉ việc Dịch – Viết lại sang tiếng Việt.

Tuyệt đối không được sao chép từ bất kì nguồn nào trên internet.

Có thể tham khảo 2 bài test online ở đâ: bài test

 Nội dung tuyển dụng:

CÔNG TY TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA (VDOC) TUYỂN DỤNG

 

Vị trí tuyển dụng Tuyển dụng Sinh viên hay NV ngành CNTT
Hình thức làm việc Làm ngoài giờ Yêu cầu giới tính Không yêu cầu
Địa điểm làm việc TP.HCM Yêu cầu độ tuổi Không yêu cầu
Mức lương 3tr-5tr Số lượng cần tuyển 15
Mô tả công việc -          Dịch bài Tiếng Anh có chiều dài khoảng 200-250 từ liên quan đến giới thiệu app (phần mềm, trò chơi, ứng dụng) cho môi trường Windows, iOS, Android và Windows Phone sang Tiếng Việt.-          Có thể dùng google translate nhưng phải viết lại thành câu tiếng việt hoàn chỉnh cho người dùng đọc hiểu (không được copy nguồn tiếng việt từ website khác). Nếu làm quen thì có thể 1h dịch và cập nhật được từ 3-5 apps vào hệ thống.-          Lương tính theo số lượng app được cập nhật 10.000đồng/app-          Ứng viên làm ở nhà hoặc lên Cty làm việc trong giời hành chính.
Quyền lợi được hưởng -          Ký HĐ lao động thời vụ để đảm bảo quyền lợi người lao động.-          Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.
Yêu cầu khác -          Sinh viên hay NV ngành CNTT có máy tính Laptop và mạng Internet. Ưu tiên cho các ứng viên có hiểu biết về phần mềm và games.-          Có khả năng dịch tiếng anh và viết lại thành câu hoàn chỉnh dễ hiểu cho người sử dụng. Không copy bài tiếng việt từ các nguồn website khác.-          Tối thiểu 200 bài/tháng-          Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc.-          ƯV được phỏng vấn trong giời hành chính và hướng dẫn công việc khi trúng tuyển.
Hạn nộp Hồ sơ 15/07/2015
Hình thức nộp hồ sơ Qua Email
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms. Hà Linh
Địa chỉ liên hệ Lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
Email liên hệ Halinh@vdoc.com.vn
Điện thoại liên hệ  08.39 309 966 EX 206
Website vdoc.com.vn

 

 

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Thảo Luận SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013