Tâm sự buồn dành cho những bạn copy bài viết

Dear all,

Sau một thời gian viết blog, mình thật sự rất cảm ơn những ai đã ghé thăm, coi những gì mình viết và gửi bình luận. Thành thật cảm ơn các bạn đã dành cho mình một sự quan tâm nào đó. Trong đó, thật tuyệt vời có những lời khen, nhưng cái like, tweet và cả sự chia sẻ. Nhờ thế mà mình có rất nhiều niềm vui để cống hiến cho các bạn thật nhiều và hết sức có thể.

Bài trên Blog này 100% là bài mình tự viết và đã đăng ký Google Authorship về chế độ bản quyền. Blog luôn mở với tất cả mọi người, từ người mới học SEO, đã học SEO, làm SEO, hoàn toàn không tính phí 1 xu nào.

Tuy nhiên, bên cạnh đó mình thật sự rất rất buồn vì có một số bạn copy bài của mình đăng trên diễn đàn, blog mà hoàn toàn không ghi nguồn:

nguon-bai-viet-hoc-seo-de-lam

Nguồn bài viết khi phát tán nội dung

Không những thế, các bạn có xóa link của mình đính kèm trong bài viết, những liên kết mà mình muốn giới thiệu với các bạn những tin liên quan, thì lại được những bạn này xóa hết, thay vào đó là những link trên diễn đàn, blog của mình.

Mình vẫn muốn các bạn có vào đây lấy bài thì nhớ đọc bài này giùm mình, và thấy mình nói đúng thì giúp mình thêm liên kết đến bài viết gốc nhé. Mình không nêu ra những website, blog nào đã copy :)

Mình hoàn toàn có thể report Google, để họ tháo nội dung trên website của những bạn này khỏi Google SERPs, nhưng mình không làm vậy, vì mình nghĩ bài hay nên các các bạn muốn làm vậy, cảm thấy nội dung cần để blog mình, diễn đàn mình phát triển nhưng không thể viết bài nên mới làm vậy.

Mong các bạn hiểu được những khó khăn của một blogger như thế nào. Để viết 1 bài không phải đi copy nó khó khăn ra sao.

Xin các bạn ghi nguồn khi phát tán nội dung nhé.

Chân thành cảm ơn. BQT

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Tâm sự. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013