Làm thế nào để banned một website?

Hey friends,

Làm thế nào để banned một website theo mình nghĩ đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp và cả SEOers điều muốn biết đáp án, bản thân mình cũng tìm hiểu rất rất nhiều tài liệu SEO cổ lỗ sỉ và tools tùm lum tùm la, cuối cùng mình cũng tổng hợp được một cách very very simple, one click và tất cả sẽ thay đổi.

banned-website

Banned website như thế nào?

Bản thân mình viết ra cũng không khẳng định là 100% thành công và KHÔNG khuyến khích mọi người làm theo, vì nó ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp đến doanh nghiệp. Vậy tại sao chúng ta lại muốn “làm khó dễ” cho một website nào đó? Có rất nhiều lý do

  • Đôi khi bạn bị một website nào đó chơi xấu
  • Bị đặt back link ẩn
  • Bị những đối thủ tung ra những bài báo kém chất lượng và những tin tức fake làm ảnh hưởng đến công việc của bạn
  • Bị spam back link mà chỉ có duy nhất là disavow.

Theo mình, với những loại hình SEO điểu hoặc cá nhân làm seo không uy tín cần phải được trừng trị thích đáng

Tuy nhiên, với những website có độ trust như dantri, vnexpress, thegioididong thì bạn đừng nên tốn công, người làm SEO khi bạn biết gõ phím, nếu đánh họ không phải là không có cách nhưng mình không làm vậy, SEO top mà lại đi hạ người khác bằng SEO bẩn để ngoi lên thì đạo đức = Zero :) . Nếu như có ai đó biết bạn từng như thế, họ sẽ ác cảm và chả có ai nhận bạn làm SEO đâu.

Oke, quay lại vấn đề chính.

Tools của mình như thế này: http://hocseodelam.com/banned/

banned-site

Service Spam Edition

Bạn có thể chọn dữ liệu mình cần để tiến hành submit

banned-site-1

Chọn gói back link

banned-site-2

Chọn gói traffic

Sau khi điền những thông số mình cần, ta nhập mã xác nhận và tiến hành submit. Thời gian submit là 60 phút kể từ lúc bấm submit. Bữa nào rảnh mình sẽ viết cái time count down cho các bạn dễ theo dõi.

Oke. Have an nice day :)

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Thảo Luận SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013