Khóa Học SEO – Lời Mở Đầu

Chào các bạn,

Trước khi mình mở chuyên mục Khóa Học SEO – Mình đã suy nghĩ rất nhiều, không biết vốn kiến thức của mình có làm các bạn hài lòng? Không biết có giúp gì được cho người đọc? Không biết có thực sự chuyên nghiệp? Rất nhiều câu hỏi đặt ra và cũng có rất nhiều khó khăn trước mắt nhất là về thời gian, công sức,… Nhưng theo ý nguyện của nhiều người và nhiều member trên diễn đàn. Mình và một số anh em đã cố gắng, viết như chưa từng được viết. Một cuốn Ebook và hơn thế nữa.

Hiện nay, trung tâm SEO mọc lên như nấm, nhà nhà dạy SEO, người người học SEO. Nhưng đâu là nơi chất lượng nhất? Kính thưa là chả có cái trung tâm này có thể đào tạo bạn thành 1 chuyên gia SEO Expert. Những gì bạn học được ở thầy, ở bạn, ở diễn đàn chỉ là một phần nhỏ so với những gì thế giới SEO đã có.

Học phí của một khóa học SEO hiện nay ít nhất cũng 2 triệu, có những nơi 5,7 triệu đến cả 10 triệu, mình biết có rất nhiều bạn đến ổ bánh mì 5 ngàn còn không có mà ăn thì lấy tiền đâu học SEO! Bạn có thể học qua internet? Đúng. Bạn có thể hỏi bạn bè? Đúng. Nhưng liệu có đủ?

Vì thế, Chúng tôi đã cùng nhau viết tặng FREE cho các bạn một Tài Liệu SEO mà chúng tôi nghĩ là đầy đủ và có thể giúp bạn rất nhiều khi những ngày đầu tìm hiểu SEO, không những thế, với tài liệu SEO này bạn sẽ còn khám phá được rất nhiều thứ mới mẻ và độc đáo.

*** Thân ***

Nhóm biên soạn và tác giả:

  • Bùi Trọng Khiêm – 093 490 4461
  • Lê Tùng Long – 093 293 0967
  • Dương Kiếm Anh – 093 980 0876
  • Dương Tạ Trung Kiên – 094 291 1910
  • Hoàng Duy Anh – 090 780 5048

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in KHÓA HỌC SEO and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013