Khóa Học SEO Khiêm Bùi

 

KHÓA HỌC SEO CHUYÊN NGHIỆP by KHIÊM BÙI TRAINING

Trong những ngày qua, mình cũng nhận khá nhiều lời mời chia sẻ kiến thức về SEO, cách làm SEO hiệu quả, đa số là những bạn trẻ muốn học SEO nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép.

Mình cũng muốn đáp lại lời yêu cầu đó từ các bạn, mình không phải là thầy, không phải trợ giảng cũng chả là giảng viên, chỉ là người từng làm SEO và mong muốn chia sẻ kiến thức thông qua KHÓA HỌC SEO CHUYÊN NGHIỆP này để giúp các bạn làm SEO hiệu quả hơn, học được kiến thức và tự tin trong sự nghiệp SEO.

Khóa học SEO

Khóa học SEO Chuyên Nghiệp

Nội DungĐối Tượng Học ViênKhả Năng SEOSEO Copywriting

Không dài dòng, mình sẽ quay video để truyền đạt lại kiến thức mình đã học, đã làm và những kinh nghiệm hơn 2 năm làm SEO, mình chắc chắn 1 điều nếu các bạn xem và học nghiêm túc bạn sẽ thành công trong lĩnh vực SEO, đủ sức đương đầu với những từ khóa khó, Vậy nội dung chính khóa học SEO này mình muốn chia sẻ với các bạn bao gồm:

Nội dung KHÓA HỌC SEO CHUYÊN NGHIỆP:

 1. Chương mở đầu: Giới thiệu tổng quan về SEO
 2. Chương 1: Tìm Kiếm Và Phân Tích Từ Khóa
 3. Chương 2: SEO On Page
 4. Chương 3: Content Copywriting
 5. Chương 4: Off Page
 6. Chương 5: Socials
 7. Chương 6: Blackhat SEO và cách khắc phục
 8. Chương 7: Phần mềm SEO
 9. Chương 8: Kinh nghiệm và giải pháp

Vì đây là mình lấy kinh nghiệm ra để chia sẻ, nên nó sẽ ko theo 1 quy trình sách vỡ nào cả.

Xem xong tất cả những video của mình các bạn có thể tự làm SEO, có thể thành công hơn khi đi phỏng vấn (kinh nghiệm) và deal một mức salary cao hơn những bạn khác.

Tôi làm được gì sau khi trải qua Khóa học SEO by Khiêm Bùi Training?

 • Tự đưa từ khóa cần S.E.O lên trang nhất Google.
 • Tìm hiểu về SEO (khái niệm SEO, thuật ngữ SEO, các thủ thuật SEO,…).
 • Tự phân tích thông tin về từ khóa cần S.E.O,phân tích đối thủ và đưa ra chiến lược S.E.O tối ưu nhất.
 • Sử dụng tốt các công cụ S.E.O thông dụng.
 • Kết hợp tốt các thủ thuật S.E.O với Socials media để đạt kết quả nhanh và tốt nhất .
 • Phân tích thực tế 1 website và đưa ra chiến lược S.E.O tốt nhất.
 • Tối ưu hóa nội dung trang web hiện tại để các Search Engine index nhanh.
 • Có khả năng tự nghiên cứu và cập nhật kiến thức S.E.O liên tục.
 • Am hiểu những thủ thuật SEO Mũ Đen thông dụng nhất để phòng chống.
 • Xây dựng hệ thống site vệ tinh để làm SEO bền vững.
 • Khả năng xử lý tình huống và khắc phục sự cố khi làm SEO.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng về Khóa học SEO này, vì mình thiết kế sao cho những người không biết tý gì về lập trình, về SEO, về tất cả mọi thứ chỉ cần bạn biết sử dụng internet là đủ!

Khóa học SEO online miễn phí

Khóa học SEO online miễn phí

Đối tượng Khóa học SEO by Khiêm Bùi nhắm đến:

 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng, thương mại
 • Sinh viên và những người muốn kinh doanh online
 • SEOer, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO chuyên sâu.
 • Quản trị website, nhân viên thiết kế và lập trình web
 • Những người yêu thích Online Marketing nói chung và SEO nói riêng.

P/s: Những bạn GATO không nên xem làm gì!

Vì đây là khóa học SEO của riêng mình chia sẻ, nên trong quá trình làm việc có thể dẫn đến 1 vài sai sót, mong rằng các bạn sẽ góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn.

Video đầu tiên về khóa học SEO, mình sẽ nói về tổng quan SEO trong những năm qua và SEO trong năm 2014 này sẽ như thế nào.

——————————————————————-*****————————————————————–

Video nội dung chính Khóa học SEO Chuyên Nghiệp

 

khoa-hoc-seo-chuyen-nghiepChương mở đầu: Giới Thiệu Tổng Quan Về SEO – Search Engine Optimization

- Thông qua chương đầu tiên của Khóa học SEO Chuyên Nghiệp này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu biết về Search Engine như Google, Yahoo, Bing về mức độ sử dụng của người dùng, hàng ngày có bao nhiều người dùng Google để tìm kiếm, dùng Yahoo để tìm kiếm,… qua đó các bạn có thể xác định cho mình SE (Search Engine) cần thiết để làm một chiến dịch SEO cụ thể. Bên cạnh đó, trong chương mở đầu của Khóa Học SEO by Khiêm Bùi Traning mình cũng giới thiệu với các bạn những thuật ngữ SEO thông dụng nhất, để khi đọc những tài liệu nước ngoài các bạn có thể hiểu ý nghĩa và ngụ ý của những tác giả nước ngoài khi họ viết về SEO, các bạn có thể gặp nhiều trên những Website như Searchengineland.com, searchenginewatch.com, moz.com,….

- Mình cũng đi sơ qua chương trình học trong 8 chương, để các bạn có thể biết mình sẽ học được những gì, điều này rất quan trọng, vì nếu nó không phù hợp, hoặc bạn đã biết rồi thì nên bỏ qua, để thời gian nghiên cứu thêm những chuyên đề khác.

- Tình hình SEO hiện nay cũng là một vấn đề rất quan trọng, tránh đi sai đường ngay khi bắt đầu, mình sẽ hướng dẫn để các bạn nắm được quy trình SEO thành công, có thể cover 20, 30 thậm chí là 50 từ khóa trong cùng 1 thời điểm.


Phân tích từ khóa

Chương 1: Tìm Kiếm Và Phân Tích Từ Khóa – Search and Keywords Analysis

- Trong chương 1 này, các bạn sẽ được học cách tìm kiếm và lựa chọn từ khóa để làm chiến dịch SEO, xem độ cạnh tranh và đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu về xu hướng từ khóa để chạy chiến dịch SEO hiệu quả nhất.

- Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình những từ khóa phù hợp và có độ cạnh tranh hợp lý, mình sẽ hướng dẫn bạn chuyển những main keywords đó thành long tail và traffic key để tăng traffic. Tuy nhiên, trong chương này mình cũng sẽ mang đến cho các bạn một cách tiếp cận hoàn toàn khác những trung tâm hiện nay họ dạy, một cách tiếp cận khoa học, chính xác và phù hợp cho những bạn muốn tìm việc SEO.

- Một phần cũng không kém phần quan trọng trong khóa học SEO chuyên nghiệp này, mình sẽ hướng dẫn các bạn các soạn báo cáo, thống kê cho doanh nghiệp, truyền đạt lại những kinh nghiệm và chia sẻ những mẫu mình từng làm, để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những vị trí quan trọng đòi hỏi kinh nghiệm


seo-on-pageChương 2: SEO On Page

- Chương tiếp theo của khóa học SEO mình sẽ giới thiệu đôi điều về On Page, Site map, Robots.txt, Htaccess để các bạn có thể tối ưu hóa website của mình.

Cách tối ưu bố cục của trang web, Navigator & Menu, HTML & CSS (riêng phần html và css này có thể mình sẽ làm một video riêng để hướng dẫn cho một số bạn muốn SEO chuyên sâu, nâng cao hơn).

- Cấu trúc liên kết nội bộ là một phần hết sức quan trọng, nó như khung xương trên cơ thể của chúng ta và một số điểm cần lưu ý trong liên kết nội bộ, cách ăn gian liên kết nội bộ bù backlink.

- Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Google analytics và Google Webmaster tools, submit link lên Google database, cách chèn Google maps

và blog, website hoặc diễn đàn, cấu hình để Google maps đẹp có thêm thông tin khi người dùng vào website.

- Những Addon SEO phổ biến nhất, mình cũng hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể cài đặt, test và chức năng cụ thể của từng Addon SEO, đo lường và tối ưutốc độ tải website. SEO hình ảnh là một phần khá hay trong khóa học SEO by KhiemBui của mình, mình sẽ đi sâu và chi tiết, nó cũng liên quan đến một kỹ thuật blackhat trong những chương sau.

- Nếu có thời gian, mình sẽ đi luôn phần SEO video trên Youtube và các phân tích on page đối thủ, cái này sẽ giúp các bạn làm audit cho khách hàng hoặc doanh nghiệp sau này.


seo-copywriters-chuyen-nghiepChương 3: SEO Copywriting

- Đây có lẻ là phần mình thích nhất trong Khóa học SEO miễn phí này, hay nói đúng hơn là phần tìm ẩn sức mạnh ghê gớm nhất, nó có thể giúp bạn đánh bại đối thủ bằng đòn quyết định. Trong chương này, mình sẽ nói đôi điều về cách tối ưu Title, tối ưu Description, tối ưu nội dung, cách phân bổ mật độ từ khóa trong nội dung như thế nào là hợp lý và tốt cho SEO nhất?

- Mô hình link trong content và cách bố cục, trình bày một đoạn văn chuẩn SEO ra sao? Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn một số cách seeding và những điểm cần lưu ý để có thể seeding.


link-buildingChương 4: SEO Off Page

- SEO Off page hay người ta vẫn thường gọi là xây dựng back link, tuy nhiên quan điểm đó là sai lầm vì Off page có rất nhiều việc phải làm hơn là chỉ đi xây dựng liên kết, cũng chính vì quan điểm sai này mà rất nhiều bạn đã phải hứng chịu những hình phạt không đánh có của google, để rồi website bị phạt và rất khó phục hồi. Để giải quyết tình trạng này, mình sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức sau đây trong phần Off site:

- Giới thiệu link building Link building trước khi penguin ra đời và Link building sau thời đại penguin, điểm khác biệt, điểm cần lưu ý.

- Xây dựng back link từ những nguồn nào tốt nhất:

 • Socials
 • Blog
 • web 2.0
 • Directories
 • Bookmarking
 • Document sharing
 • Forum

- Những câu lệnh tìm kiếm thông qua Google, cách Submit link lên DMOZ, Check back link và phân tích back link. Hướng dẫn dùng service rút gọn link bit.ly. Những mô hình link building như link wheel, link pyramic

- SEO Local, tối ưu hóa địa điểm cho doanh nghiệp


Social-network-iconChương 5: Socials

- Mạng xã hội là một trong những yếu tố xếp hạng của Google và rất nhiều công cụ tìm kiếm khác. Trong chương 5 này, mình sẽ giới thiệu với các bạn những loại Socials nào quan trọng và tốt cho SEO?

Áp dụng Pinterest, Linkedin, Twitter vào làm SEO như thế nào?

- Hướng dẫn tạo Page G+, Facebook Page. Cách nhúng mạng xã hội vào website

để tăng sự tương tác của người dùng và website, cách chèn Social Bookmarking vào website

để người dùng có thể bookmark cho bạn bè của họ, điều này sẽ rất tốt cho website của bạn.

- SEO Fanpage và tạo app html free để các bạn có thể tạo những ứng dụng câu like đơn giản, hoặc nhúng website vào facebook


blackhat-seoChương 6: Black Hat SEO và Giải Pháp

- Đã là dân SEO thì chắc các bạn cũng nghe ít nhiều về những kỹ thuật Black Hat SEO, đó là những kĩ thuật SEO không lành mạnh nhằm đạt kết quả nhanh hơn, nhưng rất nguy hiểm nếu sử dụng thường xuyên. Những thủ thuật Black Hat thông dụng có thể kể đến như: Tạo Email ảo để Spam, Keyword Stuffing, Hidden Text, Spam Traffic và cách phòng tránh

- Spam back link và cách phòng tránh, Image text spam, Doorway, Spam index, Cloaking.

- Trong chương 6 của Khóa học SEO này, nếu có thời gian mình sẽ làm 1 video hoàn chỉnh về vấn đề này: Chuyên đề hacking SEO và tấn công website bằng kỹ thuật blackhat


phan-mem-seo-hieu-quaChương 7: Phần mềm SEO & Service SEO Checker

- Phần mềm SEO hiện nay tại Việt Nam rất nhiều, có thể kể đến một vài cái tên đình đám như ISEO của Bình Nguyễn là expert hơn cả, theo đó là một số tools của Nova như Email marketing pro, votunet Forum Poster, SEO Nhất Việt,… và còn rất nhiều công cụ khác hỗ trợ làm SEO do người Việt làm.

- Dùng Tools để hỗ trợ SEO là tốt, nhưng không nên lạm dụng và quá phụ thuộc vào Tools, nó sẽ là con dao hai lưỡi khiến website bạn bị Google chú ý và khả năng dính các hình phạt là rất cao.

-Mình hay dùng những phần mềm sau đây để hỗ trợ làm SEO:

 • ISEO
 • 301 Redirect checker
 • Woorank
 • Ahrefs
 • Scrape Box
 • Auto send Inbox

kinh-nghiem-seoChương 8: Kinh nghiệm SEO và những huống thực tế

- Đây nói đúng hơn là món quà ý nghĩa nhất trong Khóa học SEO này mình muốn gởi đến tất cả các bạn, những kinh nghiệm trong quá trình làm SEO, những kiến thức hay và bổ ích, bên cạnh đó là những giải pháp thực tế nhất giúp các bạn có thể đương đầu với những khó khăn và thử thách khi bước vào nghề SEO.

- Giới thiệu Panda, Penguin, Humming bird, Zebra, Page layout Hevey, thảo luận về vấn đề khôi phục website khi dính thuật toán Google sandbox, penalty. Cách giả lập Google bots, Sitemap cho Blogger.

- Cách Share tin tự động lên Fanpage kết hợp bitly, SEO Profile. Thủ thuật tìm backlink chất lượng miễn phí,

Google Authorship, chuyên đề Canonical, hướng dẫn xây dựng hệ thống micro site chuyên nghiệp làm SEO, hướng dẫn tự động chèn link khi bị Copy.

- Làm thế nào để Google index website nhanh nhất, hướng dẫn Report website khi bị vi phạm bản quyền, hướng dẫn phân tích backlink đối thủ và phân tán, cách Check mã độc website, giới thiệu Rich Snippet và cách dùng như thế nào? Tìm hiểu tần xuất Google Bots vào website. Hỏi đáp SEO.

- Chia sẻ kinh nghiệm khi làm SEO