Hướng dẫn Ping url dùng 247pinger

Hey my friends,

Hôm trước mình có giới thiệu Ping O Matic cho các bạn dùng, không biết hiệu quả index có cải thiện được không? Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu một tool khác cũng dùng để Ping Url đó là 247Pinger.

Tool này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, ưu điểm còn có cho chúng ta chèn từ khóa để ping của với URL để tăng thêm mức độ hiệu quả của từ khóa ngoài việc lập chỉ mục website

Đầu tiên, ta truy cập vào website: http://247pinger.com

ping-url-247-pinger

nhập vào url cần ping

Mỗi url bạn enter xuống 1 dòng nhé. Ứng với mỗi dòng url là mỗi dòng từ khóa, các bạn cũng enter xuống dòng cho từ khóa ứng với url tiếp theo

ping-url-247-pinger-1

Nhập từ khóa cần ping

Sau đó các bạn nhấn Start Pinging và thưởng thức tách cafe thôi :) . Chúc các bạn thành công. Sau khi nhấn Ping, hãy đợi 1 lát nhé, vì quá trình Ping sẽ mất một ích thời gian đấy.

ping-url-247-pinger-2

Chờ để 247Pinger submit url

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Link Building, Off Page, Thảo Luận SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013