Hỏi: Site vệ tinh dùng Blogspot có hiệu quả không?

Một bạn có nick quocquyads trên DD TGS có hỏi: Các cao thủ cho em hỏi : Do mới làm SEO nên em chưa có hệ thống site vệ tinh, em định tạo site vệ tinh bằng hệ thống site blogspot thì có hiệu quả không. Chỉ cần blog dạng abcd.blogspot.com hay cần phải add tên miền riêng vào blog ạ !
Nguồn backlink đến từ wesite dạng abcd.blogspot có chất lượng hơn khi add domain vào blogspot không. Em cảm ơn các pro nhiều.

Dear Quocquyads,

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong tất cả blog để làm site vệ tinh, thì Blogspot là tốt nhất, tiếp đến là Google Site và Blog Wordress. Còn việc add domain hay không là do kinh tế và mục đích của bạn, nếu bạn muốn mở rộng và chuyên nghiệp, thì nên mua một domain riêng, còn không thì dùng tạm dub-domain của Blogspot cũng được và đương nhiên Domain vào giờ cũng tốt hơn Sub – domain.

Bạn nên có dự đầu tư nghiên túc cho hệ thống site vệ tinh nếu như bạn muốn khai thác nó vì chỉ đánh giá trên domain và sub – domain thì chưa đủ, nó còn tùy vào kế hoạch phát triển của bạn nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng trên những blog khác để hỗ trợ cho link building.

Chúc bạn thành công

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Hỏi Đáp SEO. Bookmark the permalink.

2 Responses to Hỏi: Site vệ tinh dùng Blogspot có hiệu quả không?

  1. Thank, bai viet giup minh hieu hon, trong viec chon site ve tinh

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013