Hỏi: Làm thế nào để duy trì từ khóa?

Bạn Kiếm Anh có hỏi: Làm thế nào để suy trì từ khóa?

Dear Kiếm Anh, mình xin trả lời bạn như sau:

Duy trì từ khóa là công việc tiếp theo của việc thăng hạng từ khóa hay còn gọi là giữ hạng từ khóa. Có rất nhiều cách để duy trì từ khóa:

  1. Duy trì từ khóa bằng traffic
  2. Duy trì từ khóa bằng Content
  3. Duy trì từ khóa bằng link building
  4. Còn một số cách khác…

Duy trì từ khóa bằng traffic: Duy trì từ bằng cách này tức là bạn phải tạo được một lượng truy cập ổn định hoặc tăng dần điều vào link mà bạn seo một cách tự nhiên, điều này khẳng định giá trị liên kết đó thật sự có ích cho người dùng. Ví dụ tài liệu SEO căn bản, tài liệu này sẽ có ít cho những người mới bước chân vào SEO, dù nó có 10 năm, 20 năm thì tài liệu này vẫn đáng xem nếu ta muốn tìm hiểu về SEO.

Duy trì từ khóa bằng Content: Cập nhật nội dung một cách thường xuyên, sẽ làm từ khóa của bạn giữ được vị trí cao trên SERPs, nó giúp website fresh content, mà fresh content là một tiêu chí khá quan trọng với các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể duy trì bằng cách viết thêm bài, bình luận mới,… từ cạnh tranh hot, top cao thì mỗi ngày 1 bài, từ nào trung bình thì 2,3 ngày 1 bài,…

Duy trì từ khóa bằng link building: Một cách khác cũng hiệu quả là xây dựng liên kết, giới thiệu bài viết trên các diễn đàn, mạng xã hội, blog, website,… để tìm kiếm cho mình những liên kết chất lượng.

Bye bye. Hết rầu

 

 

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Hỏi Đáp SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013