Hỏi: Hocsedelam dùng Source gì để làm web?

Một bạn tên Ân trên diễn đàn kiến thức SEO có hỏi: Chào Khiêm, ân muốn hỏi Khiêm dùng source gì để làm website hocseodelam, nhìn đoán thì wordpress không biết có phải không? Thấy bạn có giới thiệu CMS SEOTOASTER, bạn có dùng CMS này chưa?

Dear Ân,

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Blog HocSEODeLam mình dùng WordPress, và themes mặc định, hoàn toàn không cài themes gì cả, vì đây là blog cá nhân, mình chỉ muốn chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật hay kỹ thuật, không cần SEO nên cũng chả cài plugin gì cao siêu cả. Mình chỉ custom lại màu sắc và bố cục của themes mặc định 1 ít thôi.

Còn về CMS chuẩn SEO TOASTER, mình chỉ dùng cho một vài trang tin tức nhỏ, website cá nhân, hoàn toàn chưa triển khai trên những hệ thống lớn về bán hàng, dù nó có phiên bản riêng dành cho bán hàng

Thật sự khó nói giữa WordPress và SEO TOASTER cái nào hơn cái nào, nhưng có thể chia ra, 1 là chuyên SEO, 2 là có thể phát triển thêm, nên cuối cùng mình chọn WP vì mình cũng muốn sau này phát triển thêm nữa cho blog hoàn thiện hơn. Điều mà m2inh nghĩ SEO TOASTER chưa đáp ứng được

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Hỏi Đáp SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013