Hỏi: Back link bao nhiêu một ngày là đủ?

Bạn Thanh Tâm có hỏi: Site của mình mới làm hơn 1 tháng, mình ngày nào cũng đi đặt link nhưng không biết số lượng backlink như thế nào là đủ, xin mọi người góp ý và chia sẻ kinh nghiệm.

Dear Tâm,

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đang seo từ khóa cạnh tranh, trung bình hay thấp. Ứng với mỗi loại từ khóa ta có cách building link khác nhau, không phải từ khóa khó build nhiều, từ dễ build ít.

Một điều nữa, bạn nên xem kết quả trả về cho từ khóa của bạn như thế nào? càng lớn đòi hỏi bạn building link càng vất vả hơn

Quay trở lại câu hỏi của bạn, site hơn 1 tháng là site mới, thời gian đầu nên building link setup trên những directories, bookmark là chủ yếu, khẳng định độ trust trên những trang đó sẽ có lợi cho việc index của bạn rất nhiều. Bên cạnh đó nên building link theo 1 cách khoa học chậm mà chắc, tập trung khai thác chất lượng thay vì số lượng.

Ví dụ: khi bạn build link trên foum, không nên mỗi ngày tạo 1 topic mới, tạo 1 seed ngay trên topic cũ để làm mới nó, ngày này qua ngày khác, topic của bạn sẽ mạnh lên và giá tir5 liên kết cũng chất lượng hơn.

Chúc bạn thành công

About Trọng Khiêm

Chào các bạn, mình là Khiêm. Niềm đam mê của mình là SEO và Website Deverloper, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy mail cho mình: buitrongkhiem2010@gmail.com Mình sẽ tư vấn SEO tổng thể website, On Page, Off Page hoặc tư vấn chiến lược khôi phục Website sau khị dính thuật toán của Google. :)
This entry was posted in Hỏi Đáp SEO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Bài viết này thuộc về Bùi Trọng Khiêm - ©hocseodelam 2013